ถุงผ้าลดโลกร้อน

27 February 2019
Posted by Pimduan Natewiriyakul

วันนี้จะมารีวิวถุงผ้าที่แลกมาจากการสะสมสแตมป์ของ TESCO LOTUS  ตอนนี้เป็นช่วงการสะสมสแตมป์เพื่อแลกของพรีเมี่ยมน่ารักลาย ริลัคคุมะ โดยการซื้อของแล้วสะสมแต้มลงในคลับการ์ดของ TESCO ก็สามารถนำสแตมป์+เงิน 1 บาทไปแลกของพรีเมี่ยมน่ารักๆมาใช้ได้เลยค่ะ ซึ่งส่วนตัวแล้วเป็นคนที่ซื้อของในเทสโก้บ่อยมากๆ และการแลกของก็มากตามไปด้วย ดูได้จากประวัติการแลก  5555

ซึ่งปกติเวลาไปซื้อของตามห้างพูดตรงๆ แบบไม่สร้างภาพ เราก็จะรับถุงพลาสติกนั่นล่ะ แต่หลังจากที่ได้ถุงผ้ามาก็จะเห่อหน่อยๆ ค่ะ เวลาไปซื้อของก็จะพกติดรถไปด้วยทุกครั้ง รู้สึกว่าชีวิตสะดวกสบายขึ้น ไม่ต้องถือถุงพะรุงพะรังอีกต่อไป มีอะไร ซื้ออะไรก็จับโยนๆ ลงไป ถือกระเป๋าใบเดียวจบ !!! เหลือมือว่างอีกมือก็อุ้มลูกวนไปค่ะ

ถุงผ้าที่ถ่ายมาให้ดูนี้ขนาดกลางๆ ไม่ใหญ่มาก ถ้าต้องการขนาดบิ๊กไซส์ก็ต้องใบนี้เลยค่ะ ใหญ่สะใจขาช้อป

 
 

Leave a Reply

Tags

blog CONSAL KPI PULINET การจัดการความรู้ การดูแลสุขภาพ การทำงาน การท่องเที่ยว การบริการ การปฏิบัติงานล่วงเวลา การประชาสัมพันธ์ การพัฒนาตนเอง การพัฒนาบุคลากร การลงรายการ การศึกษาดูงาน การอ่าน การเรียนออนไลน์ กิจกรรมสำหรับเด็ก กิจกรรมส่งเสริมการอ่าน กิจกรรมห้องสมุด ความสุข ค่ายห้องสมุด งานบริการ ธรรมะ นวนิยาย นักเขียน บรรณารักษ์ บริการชุมชน ประกันคุณภาพ ภาพถ่าย ภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยศิลปากร ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วัด วันสำคัญ วารสาร สัมมนา สุขภาพ หนังสือ หนังสือบริจาค หนังสือและการอ่าน หอสมุดพระราชวังสนามจันทร์ ห้องสมุด ห้องสมุด 24 ชั่วโมง อาหาร