OT เขาทำกันอย่างนี้เชียวหรือ!!!!

18072011001 180720110023
18072011003 ไม่เชื่อ แต่อย่าลบหลู่ อยู่เวรล่วงเวลา และวันหยุดนักขัตฤกษ์ หนังสือชั้น 2, 3 จัดหมดเกลี้ยงชั้นแล้วนะ ทำไปได้ยังไง
หวังว่าวันต่อ ๆ ไปคงเห็นชั้นพักหนังสือคงไม่มีหนังสือมากมายอย่างที่เป็นมานะครับๆๆๆๆๆ ท่าน…
อันนี้ไม่เกี่ยวกับชั้น 3 นะครับเพราะว่าชั้น 3 เจ้าหน้าที่อย่าง พี่อำนาจ น้าพงศ์ เขาทำหน้าที่ของเขายอดเยี่ยมอยู่แล้วหนังสือที่ชั้นพักไม่มาก หัวหน้างานยืม-คืนขึ้นไปชมหน่อยนะครับ จริงๆ ไม่ได้โม้ๆๆๆ

6 thoughts on “OT เขาทำกันอย่างนี้เชียวหรือ!!!!

  • ขอชมเชย นี่ซิเขาเรียกว่าตั้งหน้าตั้งตาทำจริง ๆ ทำดีไว้เถิดน้องถึงแม้ว่าคนจะไม่เห็นแต่สิ่งศักดิ์สิทธิ์เห็น ชั้น 3 และชั้น 4 อย่ายอมแพ้นะ เกลี้ยงอย่างนี้หรือเปล่า
    ขอให้ถือคติที่ว่า “ทำดีได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว”

  • โอ้โห! สุดยอดมากเลยนะน้องกอลฟ์ นี่ขนาดลงมาช่วยจัดซุ้มรับปริญญาแล้วยังทำหน้าที่ของตัวเองได้ดี ไม่มีบกพร่อง เจ๋งมาก ๆ ทำเข้าไปนะความดี แล้วจะได้ดี

  • อุ๊ย!! ทำไปได้ให้ตายเถอะโรบิ้น อย่างนี้หัวหน้าเวรชอบมากเลยๆๆ

  • แหม่พี่สุนทรก็น้องเขามีความรับผิดชอบต่อหน้าที่ของเขานั้นเอง ก็เหมือนกับเจ้าหน้าที่ ชั้น 3 เช่นกันที่เขามีความรับผิดชอบต่อหน้าที่อย่างดีเยี่ยมน้องเขาคงเอาเป็นตัวอย่างขอให้ทำอย่างนี้ตลอดไปนะน้องกอล์ฟ

  • เจ๋งง่ะ….. เมื่อเช้าได้รับรายงานแต่เช้าเลยจ้าว่าเรียบ! ขอบคุณน้องกอล์ฟสุดหล่อนะค๊า ที่ทำจนพวกพี่ต๊กกะใจ แหะๆ คราวหน้ามาอีกนะคร๊าบบบ

  • เช้าวันนี้ (19/07/11)เวลา 8.30 น. ได้ขึ้นไปตรวจความเรียบร้อยของห้องอ่านแต่ละชั้นตามปกติ แต่เมื่อมาถึงชั้น 2 ห้องอ่านทั่วไป หนังสือบนชั้นพักไม่เหลือเลยสักกะเล่ม ดีใจมาก ใครหว่า มาช่วยเราจัดได้ดีขนาดนี้ ขอขอบคุณมากๆ มาช่วยอีกนะ หัวหน้างานยืม-คืน คงต้องพิจารณาตัวเอง ซะแล้ว ว่าใช้ให้เจ้าหน้าที่ประจำแต่ละชั้น ไปทำงานอื่นมากเกินไปหรือเปล่า ขอโอกาสอีกสักครั้งนะคะ ได้โปรด…

Leave a Reply

Tags

blog CONSAL KPI PULINET การจัดการความรู้ การดูแลสุขภาพ การทำงาน การท่องเที่ยว การบริการ การปฏิบัติงานล่วงเวลา การประชาสัมพันธ์ การพัฒนาตนเอง การพัฒนาบุคลากร การลงรายการ การศึกษาดูงาน การอ่าน การเรียนออนไลน์ กิจกรรมสำหรับเด็ก กิจกรรมส่งเสริมการอ่าน กิจกรรมห้องสมุด ความสุข ค่ายห้องสมุด งานบริการ ธรรมะ นวนิยาย นักเขียน บรรณารักษ์ บริการชุมชน ประกันคุณภาพ ภาพถ่าย ภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยศิลปากร ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ วัด วันสำคัญ วารสาร สัมมนา สุขภาพ หนังสือ หนังสือบริจาค หนังสือและการอ่าน หอสมุดพระราชวังสนามจันทร์ ห้องสมุด ห้องสมุด 24 ชั่วโมง อาหาร